Cửa lưới cố định cho cửa chớp

Tháng Sáu 5, 2019
cửa lưới chống muỗi biên hòa
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới cố định cho cửa chớp, cửa thông gió, hãy cùng Việt Thống tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm, ưu điểm cũng như chi phí lắp đặt trước khi ra quyết định cuối cùng nhé!
Cửa lưới chống muỗi cố định cho cửa chớp là loại cửa được gắn cố định vào khung, cấu tạo gồm rất nhiều lỗ nhỏ thông thoáng, giúp bạn tận dụng được ánh sáng, không khí tự nhiên, tạo sự thoáng mát, thoải mái cho ngôi nhà.

Đặc điểm cửa lưới cố định cho cửa chớp

Các vật liệu như khung nhôm và lưới inox đều khá bền với thời gian. Lưới được cấu tạo từ rất nhiều sợi thủy tinh nhỏ, bên ngoài còn được phủ một lớp nhựa nên rất dẻo dai, bền bỉ. Cũng nhờ cấu tạo này ngôi nhà luôn có sự thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Nhờ đó, cửa lưới thường được lắp ở cửa thông gió, cửa chớp, vừa chắn được muỗi, côn trùng khác vừa đảm bảo thông thoáng như đúng chức năng của nó.
Khung cửa lưới cố định cho cửa chớp được làm từ nhôm cao cấp, có màu sắc đa dạng để khách hàng tùy ý lựa chọn theo sở thích, nhu cầu, thiết kế không gian. Thanh nhôm được thiết kế vừa đủ tạo độ kín, khít tuyệt đối, không tạo kẻ hở cho ruồi, muỗi, gián, chuột xâm phạm.

cửa lưới chống muỗi biên hòa

Cửa lưới cố định cho cửa chớp là sản phẩm được lắp ráp cố định, có độ thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng. Thường thì loại cửa này rất ít khi phải tháo ra, di chuyển. Do đó, bạn cũng cần cân nhắc đến vị trí lắp đặt, thường sẽ được lắp cho cửa thông gió, cửa chớp cố định. Với cấu tạo và chất liệu cao cấp, cửa lưới cố định cho cửa chớp sẽ không dễ bị hư hao trong điều kiện thất thường như nước ta mà lại luôn giữ được thẩm mỹ của căn nhà.
Với vị trí trên cao, ngoài tầm với của trẻ em, chó, mèo, cửa lưới cố định dù là có cấu tạo thủy tinh cũng không dễ bị cào xước, xé rách. Đặc biệt, tại Việt Thống, lưới thủy tinh sẽ được bảo hành 3 năm nên mọi người cứ yên tâm sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới cố định cho cửa chớp, hãy xác định số lượng, kích thước về chiều ngang, chiều dọc và chỉ cần liên hệ với công ty lưới chống muỗi Việt Thống để được tư vấn mẫu mã, sản phẩm phù hợp nhất cũng như báo giá lắp đặt. Các bạn yên tâm, mọi tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo cho  bạn hiểu rõ nhất nhu cầu của mình và chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *