Giải đáp thắc mắc về cửa lưới chống muỗi ở quận 7

Tháng Năm 22, 2020
cửa lưới chống muỗi ở quận 7

Có rất nhiều câu hỏi xoay quay về cửa lưới chống muỗi quận 7 dành cho Việt Thống, như là: Tình hình muỗi ở đây ra sao, có nên lắp cửa lưới chống muỗi không hay là sao để mua cửa lưới chống muỗi chất lượng ở quận 7… Hôm nay, Việt Thống sẽ giải đáp các thắc mắc trên để các bạn đang ở quận 7 được rõ.

cửa lưới chống muỗi quận 7

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở quận 7 không

Khu vực quận 7 là nơi có rất nhiều kênh rạch và những công trình xây dựng còn dang dở chưa được dọn vệ sinh sạch sẽ. Đây là những môi trường lý tưởng để muỗi phát triển và hoạt động.

Theo thống kê cho thấy, tình trạng mắc bệnh sốt xuất huyết ở quận 7 ngày càng tăng. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do loài muỗi phát triển và tấn công vào chỗ ở của người dân gây ra bệnh sốt xuất huyết.

Cho nên để giảm số người mắc bệnh sốt xuất huyết, tránh nguy cơ lây lan bùng phát thành dịch thì cần phải sử dụng các biện pháp tiêu diệt và phòng chống muỗi. Có thể kể đến các biện pháp như là dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, phun thuốc diệt muỗi… và lắp đặt cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn muỗi vào nhà.

Những tiện ích của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi không chỉ đơn thuần là ngăn chặn muỗi mà loại cửa lưới này còn mang lại rất nhiều tiện ích khi lắp đặt trên các ô cửa của ngôi nhà.

Ngoài khả năng ngăn chặn muỗi cực kỳ tốt thì cửa lưới chống muỗi còn ngăn chặn được cả những loại côn trùng gây hại khác như là ruồi, kiến, gián… không cho chúng xâm nhập vào nhà quấy rành bạn và những người thân.

cửa lưới chống muỗi tại quận 7

Cửa lưới chống muỗi hiện nay có vô vàng các loại mẫu mã kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi kiến trúc ngôi nhà, từ nhà cấp 4 bình thường cho đến các biệt thự cao cấp.

So với các biện pháp tiêu diệt và phòng chống muỗi khác thì sử dụng cửa lưới còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe cho mọi người và thân thiện với môi trường.

Cửa lưới còn có thời gian sử dụng lâu dài có thể lên tới 5 năm chỉ với 1 lần lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm chi phí so với các phương pháp khác.

Làm sao để mua cửa lưới chống muỗi tại quận 7

Hiện nay có rất nhiều nơi bán cửa lưới chống muỗi ở quận 7, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ đến các cửa hàng đó. Tuy nhiên, khi mua cửa lưới chống muỗi ở quận 7 hãy chọn lựa các sản phẩm có chất lượng để đảm bảo cửa lưới pháp huy hết tác dụng, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng lại “tiền mất tật mang”.

Vậy làm thế nào để biết được cửa hàng đó bán sản phẩm chất lượng? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, nhất là những người mới mua cửa lưới chống muỗi lần đầu và không có kinh nghiệm.

cửa lưới chống muỗi ở quận 7

Các bạn có thể tìm hiểu trên internet hay hỏi những người đã sử dụng sản phẩm, hoặc đơn giản nhất là đến trực tiếp các cửa hàng để xem mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ của cửa lưới chống muỗi.

Hiện tại, Việt Thống cũng đã có chi nhánh cửa lưới chống muỗi tại quận 7. Các bạn có thể đến địa chỉ: 52/3 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Hồ Chí Minh để xem trực tiếp các mẫu cửa lưới chất lượng của chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ về việc có nên lắp cửa lưới chống muỗi quận 7 không. Nếu các bạn đang sinh sống tại quận 7 thì nên lưu ý về việc lắp đặt cửa lưới cho ngôi nhà để bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình nhé. Và đừng quên ghé đến địa chỉ cửa hàng Việt Thống để lựa chọn một mẫu cửa lưới chất lượng và phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *