Bảng giá cửa lưới chống muỗi mới nhất

Tháng Sáu 5, 2019
bảng giá cửa lưới chống muỗi
Bạn đang có nhu cầu tìm mua cửa lưới chống muỗi?
Thế nhưng, hiện nay có quá nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Bạn đang rất hoang mang về chất lượng cũng như giá cửa lưới chống muỗi. Tham khảo những thông tin mà công ty Việt Thống cung cấp dưới đây để chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng bạn nhé.
Tình hình giá cửa lưới chống muỗi và côn trùng  trên thị trường
Nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày càng tăng cao nên nhiều cơ sở đã cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm như: cửa mở, cửa lùa, cửa xếp,…. Mỗi loại sẽ có đặc trưng cũng như cách thức lắp đặt riêng. Tuy nhiên, mặt bằng giá cửa chống muỗi thì không có chênh lệch quá nhiều.
Nếu bạn muốn sử dụng cửa mang tính tiện lợi cao thì nên lắp đặt cửa lưới tự cuốn. Loại cửa này đóng mở rất nhanh chóng giúp bạn sử dụng dễ dàng và đơn giản hơn. Hiện nay, trên thị trường sản phẩm này có giá dao động nằm từ 600 – 700 VNĐ / m2. Bên cạnh cửa tự cuốn thì thị trường còn nhiều loại khác cũng có giá thành tương đương nhau.

Cửa lưới xếp sẽ là dạng thích hợp cho những kiểu kiến trúc cao cấp. Kiểu cửa lưới này gọn vừa dễ dàng đóng mở. Mức giá trung bình hiện này nằm khoảng 850.000 VNĐ / m2. Mức giá này có thể chênh lệch tùy theo nhà cung cấp.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác chẳng hạn như cửa lùa, cửa mở,… Những loại cửa này thường có giá giao động từ 600.000 – 770.000 VNĐ / m2. Tham khảo giá cửa chống muỗi tại các cơ sở để có thể đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

bảng giá cửa lưới chống muỗi

Giá cửa chống muỗi tại công ty Việt Thống
Việt Thống là cơ sở kinh doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, nếu bạn mua hàng ở đây thì chắc chắn sẽ không cần phải lo lắng về giá cửa lưới chống côn trùng. Chúng tôi cam kết chất lượng uy tín, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng. Giá cả phải chăng không chỉ giúp khách hàng tin tưởng chúng tôi mà còn giúp kích thích tiêu dùng. Nếu bạn đang thắc mắc về giá cửa lưới chống muỗi hiện nay thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình nhất.
Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập truy tiếp và website của chúng tôi để tự mình tham khảo và tìm hiểu thêm về giá của sản phẩm qua BẢNG GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VIỆT THỐNG MỚI NHẤT dưới đây:

Mọi thông tin chi tiết đều được thể hiện đầy đủ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả mỗi khi chọn mua cửa lưới. Hi vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc xem xét giá cửa lưới chống muỗi và chọn lựa địa chỉ lắp đặt phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *