Cửa lưới chống muỗi để tránh muỗi hiệu quả

Tháng Sáu 4, 2019
cửa lưới chống muỗi việt thống
Muỗi là loại động vật nguy hiểm nhất đối với con người chúng vừa truyền bệnh vừa làm chúng ta bị ngứa, khó chịu. Do đó, việc xem nhẹ tác hại của muỗi là bạn đã sai lầm và nếu như không có cách phòng chống muỗi đốt hiệu quả thì có thể dễ mắc các bệnh nguy hiểm như: dịch sốt xuất huyết, dịch sốt rét, viêm não Nhật Bản và rất nhiều bệnh liên quan khác.
Để phòng chống muỗi đốt, công ty Việt Thống xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp thông minh và an toàn mới nhất, đó là lắp cửa lưới chống muỗi. Nhờ vào lớp lưới chống muỗi chuyên dụng, cộng với khung nhôm chắc chắn bao quanh thì chỉ cần lắp thêm vào các khung cửa hiện tại là đã có thể chặn đứng sự xâm nhập của côn trùng vào bên trong nhà.
cửa lưới chống muỗi việt thống
Lưới muỗi với độ rộng chưa đầy 1cm nên kể cả những loài có kích thước rất nhỏ cũng không thể vượt qua. Chính vì vậy, sau khi lắp cửa bạn sẽ thấy nhà mình sạch sẽ, thoáng mát và không còn bóng dáng côn trùng hơn hẳn rất nhiều so với trước đây. Và điều tuyệt vời nữa là người dân không còn phải dùng đến thuốc diệt muỗi, gián, kiến độc hại trong nhà mình nữa.
Việt Thống công ty hàng đầu về cửa lưới chống muỗi với công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cửa lưới được cấu thành từ những sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn  sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như ruồi, muỗi, kiến, gián…
Phòng tránh cho ngôi nhà bằng cửa lưới chống muỗi với thiết kế sang trọng, màu sắc đúng với màu sắc của gia chủ cửa lưới mang lại phong cách hiện đại.
Cửa lưới chống muỗi sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và mang đến cho ngôi nhà một diện mạo mới, một phong cách sang trọng của các nước phát triển. Phòng tránh muỗi đốt an toàn, tiết kiệm và bền lâu nhất hãy đến với công ty Việt Thống chúng tôi ngay hôm nay để tham khảo những mẫu cửa mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *