Thay lưới chống muỗi

Tháng Sáu 1, 2019
cửa lưới tại quận 7
Cửa lưới Việt Thống sử dụng loại lưới chống muỗi cao cấp của Ý nên tuổi thọ sử dụng thường lên đến từ 3-5 năm. Sau khoảng thời gian này bụi có phần bám nhiều nên nhiều khách hàng thường muốn thay lưới mới để bộ cửa trên nên mới hơn dù sản phẩm vẫn còn dùng được. Hoặc trong trường hợp đang sử dụng xảy ra trục trặc, sự cố thì khách hàng hãy liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của công ty Việt Thống để được hỗ trợ lắp đặt, bảo trì và thay lưới chống muỗi cho khách hàng.
 cửa lưới tại quận 7
Lưới muỗi sẽ được thay thế chỉ chưa đầy 60 phút là bộ cửa sẽ trở nên sạch bóng như mới và kéo dài sử dụng cửa lên đến hơn 10 năm thậm chí 15 năm. Lắp đặt cửa này quả là một cách chống muỗi dài hạn nhất hiện nay mà người dân nên dùng. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến số 0909.131.533 sẽ có nhân viên kỹ thuật liên hệ và đến tận nhà bảo trì, thay lưới ngay lập tức tại Hồ Chí Minh.
Với những trường hợp còn bảo hành và lỗi do phía nhà sản xuất thì sẽ tiến hành thay thế miễn phí cho khách hàng. Ngoài ra, những trường hợp còn lại công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống sẽ tính phí thay lưới muỗi tùy vào kích thước của quý khách.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
ADD: 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12
HOTLINE: 0909.131.533 – (028) 3884 2698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *