Lưới chống muỗi Sài Gòn Quận 4

Tháng Năm 28, 2019
cửa lưới chống muỗi tại quận 4

Ngày càng có nhiều người tại quận 4 thích sử dụng cửa chống muỗi bởi ngăn được ruồi, muỗi và côn trùng gây hại cho gia đình, nhất là cho trẻ em. Lắp đặt sản phẩm cửa này giống như mắc một chiếc màn cao cấp cho ngôi nhà của bạn, cửa lưới này giúp lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm. Lại không độc hại vì không có hóa chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song sắt hiện có, ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà.

cửa lưới chống muỗi tại quận 4

Cấu tạo của tấm lưới chống muỗi quận 4 rất đơn giản với những lỗ nhỏ li ti, được dệt bằng sợi thủy tinh, bên ngoài được phủ thêm lớp nhựa và ép dính có công dụng giữ chặt các ô lưới được cố định. Bằng chất liệu nhựa nên màn chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa, nắng kể cả những vùng có hơi nước biển. Một bộ màn lưới gồm ống hộp nhôm chứa lưới, 2 thanh nhôm đứng và thanh nhôm dùng để kéo màn lên.
Trong bộ màn lưới có thêm mô-tơ dùng để cuốn lưới, bộ mô-tơ này chỉ hoạt động bằng cơ. Bộ tự cuốn này gồm một chi tiết linh kiện bằng nhựa, lò xo bằng thép với độ co giãn mềm, khi kéo không cần phải dùng nhiều sức. Lưới tuy được làm bằng sợi thủy tinh nhưng có đặc tính mềm, nhẹ, dễ cuốn.cua luoi chong muoi quan 4

Đối với cửa sổ có thể lắp chìm hoặc lắp nổi nếu cửa bị khuôn bông chiếm chỗ. Cửa sổ có thể đặt theo dạng cuốn từ dưới lên, hoặc cuốn theo chiều ngang đều được. Bộ cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng thường được bảo hành 12 tháng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi sử dụng như không được để vật nhọn đâm vào lưới gây rách, không nên cho trẻ em nô đùa gần màn lưới. Trường hợp lưới bị rách, có thể liên lạc với chúng tôi và đội ngũ bảo trì sửa chữa sẽ đến tận nhà phục vụ.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với lưới chống muỗi quận 4 Việt Thống để được tư vấn, báo giá và lắp đặt nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *