Cửa lưới tại Quận Bình Thạnh

Tháng Năm 30, 2019
cửa lưới tại quận Bình Thạnh
Hiện nay có rất nhiều cách phòng chống muỗi từ những cách thức truyền thống đến những biện pháp hiện đại được áp dụng công nghệ tiên tiến. Cửa lưới tại quận Bình Thạnh Việt Thống đã làm một cuộc khảo sát thực tế về công tác phòng chống và tiêu diệt muỗi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trải qua cuộc khảo sát này chúng tôi đã thu thập được nhiều thông tin hữu ích do chính người tiêu dùng cung cấp, và thực tế hiện nay cho thấy người tiêu dùng đang đau đầu trong việc phòng chống muỗi. Việt Thống xin đưa ra một số biện pháp chống muối hiện nay đang được áp dụng:
cửa lưới tại quận Bình Thạnh

– Sử dụng màn ngủ là biện pháp chống muỗi hiệu quả cao, nhưng chúng ta chỉ có thể phòng muỗi đốt khi ngủ còn khi làm những công việc khác ,muỗi hoàn toàn có khả năng tiếp cận chúng ta. Do đó ngủ màn cũng không hẳn là biện pháp mang lại sự an toàn cho chúng ta.
– Chống muỗi bằng một số loài cây và hoa, nổi bật nhất là cây sả. Tinh dầu xả có tác dụng xua đuổi muỗi rất tốt, ngoài ra đáng kể đến là cây rau húng quế, cây hoa hương thảo, hoa cúc vạn thọ.
– Dùng vợt điện là biện pháp khá phổ biến hiện nay. Ưu điểm là gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên vợt điện không thể tiêu diệt muỗi ở những ngõ ngách như gầm giường, gầm bàn, góc tường. Vì vậy đây cũng chưa phải biện pháp tối ưu.
– Cải tạo môi trường sống như nạo vét kênh mương, phát quang bụi rậm là phương pháp truyền thống không tốn chi phí và hiệu quả cao. Nhưng tốn nhiều thời gian và công sức để thực hiện.
– Các biện pháp diệt muỗi bằng hóa chất có đặc trưng tác dụng mạnh, nhanh, phổ diện rộng nhưng khá nguy hiểm cho người và gia súc sống trong môi trường nếu tiếp xúc phải.

Ngoài ra, lắp đặt cửa lưới tại quận Bình Thạnh cũng là một cách hiệu quả để nhằm ngăn chặn sử phát triển của muỗi ngay chính ngôi nhà của bạn ở. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp này hãy liên hệ đến công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *