Cửa lưới tại Quận 5

Tháng Năm 29, 2019
cửa lưới tại quận 5
Với slogan: “Gió vô muỗi không vào” nên cửa lưới tại quận 5 không chỉ giúp cho ngôi nhà ngăn chặn được côn trùng mà còn giúp nhà luôn mát mẻ và thông thoáng hơn hẳn. Lắp đặt cửa lưới tại quận 5 này rất tiện lợi và đơn giản, nhờ vậy ngôi nhà có được thêm một lớp màn chắn bảo vệ cho ngôi nhà khỏi các tác nhân bên ngoài hiệu quả nhất. Cửa lưới chống côn trùng dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu mà không hề gây cản trở cho việc sử dụng cửa hiện tại, hoàn toàn không ảnh hưởng đến song cửa hoặc sự vận hành của cửa chớp hiện tại.
cửa lưới tại quận 5
Cấu tạo của cửa lưới tại quận 5 có được điều trên là nhờ vào các sợi lưới mảnh li ti được đan vào nhau theo mắt hình vuông đồng đều trên khung, từ đó những mắt lưới kích thước nhỏ này sẽ cản không cho côn trùng lọt qua nhưng vẫn đảm bảo đủ khoảng trống để gió cũng như ánh sáng lùa vào bên trong nhà. Chính vì vậy, ngôi nhà luôn có chất lượng môi trường tốt nhất, không ngột ngạt, không ẩm móc và không có những loài côn trùng quấy rầy bạn và những người thân xung quanh.
Nhờ vào thiết kế sợi lưới rất mảnh cộng với màu lưới ghi xám nên khi ở tầm nhìn cách 2m bạn sẽ dường như không hề thấy sự hiện diện của lớp cửa này. Sau khi lắp đặt ngôi nhà không chỉ an toàn hơn mà còn thêm phần đẹp hơn nhờ vào sản phẩm thông minh, ứng dụng cao này.cua luoi tai quan 5

Hãy liên hệ đến công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống để nhân viên chúng tôi hỗ trợ lắp cửa lưới tại quận 5 nhanh chóng với mức chi phí tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Gọi ngay đến số 0909.131.533 sẽ có nhân viên giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *