Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Sài Gòn

Tháng Sáu 3, 2019
cửa lưới tại quận 2
Việt Thống là một trong những nhà sản xuất và thi công lắp đặt các loại cửa lưới xếp, cửa lưới không ray, cửa lưới cố định, cửa lưới tự cuốn ở Sài Gòn – HCM, Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, nội thất cho mọi công trình. Thấu hiểu được những khó khăn từ những việc phòng chống côn trùng, chống muỗi trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày ở Sài Gòn cũng như các tĩnh thành khác. Công ty lưới chống muỗi Việt Thống đã sản xuất và cho ra nhiều phương pháp phòng chống côn trùng có cánh hiệu quả.
Với một đội ngũ thi công cửa lưới nhiều năm kinh nghiệm, khi thi công cho ngôi nhà bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ của Việt Thống, ngoài ra bạn sẽ được chuyên viên tư vấn chọn những loại cửa nào cho phù hợp với căn nhà bạn nhất.Tất cả chất liệu làm thành cửa lưới đều được làm từ nhôm và lưới inox 100%, khung làm từ nhôm có đệm xốp mềm giúp va đập giảm ồn, lưới inox nhiều lỗ nhỏ giúp ngăn chặn côn trùng, ngăn không cho ruồi muỗi và rác thải bay vào nhà.

cua luoi tai quan 2

Với những ưu điểm mà cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng mang lại hoàn toàn không độc hại và an toàn nhất thì bạn nên sử dụng bộ cửa lưới chống muỗi của Việt Thống lắp cho căn nhà. Với 5 bộ cửa lưới muỗi này bạn sẽ dễ dàng chọn ra loại cửa ưng ý nhất phù hợp với căn nhà.
Mọi thông tin liên hệ bạn có thể truy cập vào website: luoichongmuoi.net hoặc GỌI: 0909 131 533 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *