Lưới lọc inox 304

Tháng Sáu 4, 2019
lưới lọc inox 304
Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều sản phẩm, hóa chất, chất lỏng cần được trải qua khâu lọc bỏ cặn bã cũng như các tạp chất trước khi sản xuất hoặc sử dụng, do đó nhu cầu dùng đến lưới lọc cũng tăng cao theo.
Lưới lọc có rất nhiều loại và đa dạng về kích thước cũng như màu sắc, thông thường các doanh nghiệp và cá nhân vẫn thường dùng loại lưới lọc inox 304 là chủ yếu.
lưới lọc inox 304

Lưới lọc inox 304 có độ co giãn tốt, được làm từ sợi inox mảnh liti, có khả năng chịu lực tác động lớn, ít xảy ra tình trạng rách lưới và dễ dàng được dùng để uốn nắn thì các hình dáng khác nhau dùng làm lưới lọc nước, lưới lọc dầu, lọc sơn,… Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, để tìm nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp trong việc phân phối dòng lưới inox 304 này thì khách hàng có thể đến với công ty Việt Thống chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá và giao hàng tận nơi.

CÔNG TY VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
Đảm bảo chất lượng cao và giá tốt nhất
Giao hàng tận nơi

Để lựa chọn, kiểm định và mua lưới lọc chất lượng cao khách hàng xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Kho hàng lớn và luôn có sẵn lưới lọc các loại để cung cấp và phục vụ khách hàng. Cam kết giao hàng lưới lọc inox 304 tận nơi, đủ số lượng và đúng chủng loại cho khách hàng.

GỌI NGAY ĐẾN SỐ 0909.131.533
130C, TÔ NGỌC VÂN, PHƯỜNG THẠNH XUÂN, QUẬN 12

Công ty Việt Thống rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *