Các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhưng chất lượng

Tháng Tư 9, 2020
cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là rất cần thiết, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để lắp đặt. Cho nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi giá rẻ để lắp đặt cho ngôi nhà của mình là điều khả dĩ nhất đối với các gia đình này. Hôm nay Việt Thống sẽ gợi ý cho các bạn những loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Cửa lưới chống muỗi giá rẻ
  1. Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Đây là một trong những sản phẩm thuộc dạng rẻ nhất trong các dòng cửa lưới chống muỗi, do có nhược điểm là được lắp cố định trên khung cửa không thể tháo rời. Tuy nhiên dù là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng cửa lưới chống muỗi dạng cố định được làm từ các nguyên liệu cao cấp nên độ bền rất cao và khả năng chống muỗi vẫn tuyệt vời.

Mức giá của cửa lưới chống muỗi cố định tầm khoảng 300.000/m2 đến 500.000/m2 rất phù hợp với những người có tài chính thấp.

  1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ là một những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất nhờ có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Cửa lưới tự cuốn có thể tự động thu lưới lại và nằm gọn trong hộp cuốn nhờ vào lực nén lò xo có bên trong.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ

Cách sử dụng của loại cửa lưới này cũng rất đơn giản bạn chỉ cần kéo lưới xuống khi sử dụng và thả lưới lên khi không dùng đến.

Không chỉ có khả năng ngăn chặn muỗi tốt, cửa lưới chống tự cuốn còn được xem như là một vật trang trí trên các ô cửa, nhất là cửa sổ căn hộ chung cư. Các bạn có thể xem thêm “lắp đặt cửa lưới chống muỗi căn hộ chung cư” để biết thêm chi tiết nhé.

  1. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới dạng lùa là thường được lắp đặt ở những nơi có diện tích rộng, và có thiết kế như cánh cửa, khi sử dụng bạn có thể lùa sang 2 bên rất tiện gọn.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có cấu tạo gồm phần khung và phần lưới chống muỗi.

Phần khung được làm từ nhôm định hình cao cấp siêu nhẹ siêu bền, bên ngoài về mặt khung còn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ khung và tăng độ thẩm mỹ cho cửa lưới.

Lưới chống muỗi  làm từ các sợi thuỷ tinh hoặc inox cao cấp có khả năng chống oxy hoá. Các sợi này được đan tỉ mỉ với nhau tạo thành bề mặt lưới.

Ưu điểm của loại cửa lưới này là dễ dàng sử dụng và có độ bền cao, giá thành chỉ cao hơn so với cửa lưới cố định chút đỉnh.

>>> Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm bài viết “lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ“. Để biết sử dụng cửa lưới như thế nào cho đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ của cửa lưới hơn nhé!

  1. Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở

Về cấu tạo và thiết kế cửa lưới đóng mở cũng rất giống với dạng lùa. Tuy nhiên khác nhau ở điểm đó là cửa hoạt động theo cách đóng hoặc mở chứ không lùa sang 2 bên.

Mức giá của cửa lưới này cũng tương đương với dạng lùa, cho nên nếu bạn không dạng lùa thì có thể tham khảo sang loại này.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ dạng đóng mở
Cửa lưới chống muỗi giá rẻ dạng đóng mở

Trên đây là những thông tin về các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như khả năng ngăn chặn muỗi hiện nay. Hy vọng qua bài viết ngắn này các bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình một sản phẩm vừa rẻ, vừa chất lượng.

>>> Hiện tại tất cả các sản phẩm trên đều được cung cấp tại công ty Việt Thống, các bạn có thể đến ngay chi nhánh gần nhất để chọn lựa. Các sản phẩm cửa lưới của Việt Thống đều có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cũng như được bảo hành chính hãng dài lâu. Vì vậy các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *