Các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay

Tháng Sáu 3, 2019
các loại cửa lưới chống muỗi

Khi kinh tế có sự cải thiện hơn, người dân có thu nhập tốt hơn thì việc họ quan tâm trước tiên đó là đầu tư cho việc bảo vệ sức khỏe, gia tăng sự an toàn của môi trường sống trước những tác nhân nguy hại từ bên ngoài như: dịch bệnh, khói bụi, ô nhiễm, nắng gió. Có rất nhiều cách để đạt được điều trên, trong đó rất nhiều khách hàng đã tìm đến cửa lưới chống muỗi và côn trùng là giải pháp tối ưu và lâu dài nhất.
ƯU ĐIỂM CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI:
–    Giúp ngăn chặn được hầu hết các loài côn trùng có ý định xâm nhập vào bên trong nhà, thậm chí ngăn chặn được cả chuột, gián, thú nuôi muốn lẻn vào nhà.
–    Giúp cho gió và ánh sáng vào bên trong nhà nhiều hơn ở những khu vực nhà có ít hệ thống cửa, nhà ống cao tầng,..
–    Giúp hạn chế bụi bậm hơn và giảm thiểu ánh nắng gay gắt cho những căn nhà có ít cây cối xung quanh hoặc nằm sát đường lộ có nhiều xe cộ qua lại.
–    Giúp nhà trở nên an toàn hơn trước dịch bệnh, côn trùng và cả nạn trộm cắp nhờ việc gia tăng thêm lớp cửa.
các loại cửa lưới chống muỗi
CÁC LOẠI CỦA LƯỚI CHỐNG MUỖI HIỆN NAY:

–    Cửa chống muỗi xếp
–    Cửa chống muỗi tự cuốn
–    Cửa chống muỗi lùa
–    Cửa chống muỗi mở
–    Khung cửa cố định

Các loại cửa lưới chống muỗi này đều có độ bền cao và bền chắc theo thời gian sử dụng nên chỉ cần lắp đặt 1 lần là bạn có thể bảo vệ nhà ở của mình toàn diện lên đến 10 năm và hơn. Những mẫu cửa đều có thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, dễ lắp đặt và ít xảy ra hư hỏng trong thời gian sử dụng.
Giá các loại cửa lưới chống muỗi có phần chênh lệch khác nhau giữa các dòng với mức khoảng từ hơn 500.000 đồng/m2 đến hơn 900.000 đồng/m2. Nên khách hàng cần tham khảo bảng giá hãy liên hệ đến công ty Việt Thống để được sự hỗ trợ chính xác. Giá sản phẩm đã bao gồm các chi phí như: nguyên phụ kiện, chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển và đã bao gồm phí VAT 10%.
Các loại cửa lưới chống muỗi mới nhất của công ty Việt Thống luôn có sẵn và được sản xuất nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng kịp thời nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *