Đèn bắt muỗi là một trong những sản phẩm chống muỗi của công ty Việt Thống. Đây là sản phẩm chống muỗi ưu việt nhất hiện nay. Với thiết kế bắt mắt, đèn huỳnh quang đủ sắc màu luôn gây ấn tượng với muỗi. Với thiết kế sang trọng đèn bắt côn trùng trang trí thêm cho ngô nhà của bạn.
đèn bắt muỗi– Quy trình hoạt động của đèn:
Đèn bắt muỗi thông minh chủ yếu là dựa vào hệ thống đèn led hấp dẩn. Đèn có công dụng là thu hút muỗi bay đến gần đèn hệ thống quạt sẽ hút muỗi vào với vận tốc hút cực lớn muỗi không thể thoát được. Sau khi hút vào muỗi sẽ được chuyển xuống phần đáy của đèn tất cả muỗi sẽ tập trung ở đây và bị quạt thổi cho đến khô mà chết.đèn bắt muỗi và côn trùng
– Cách sử dụng:
– Sau khi cắm điện vào quý khách hàng bật công tắc đèn để cho đèn sáng.
Đèn bắt muỗi giá rẻ nên đặt ở độ cao trên 2 mét và đèn nên bật trên 2 giờ đồng hồ nhằm giúp đèn phát huy hết khả năng của mình. Không nên để đèn bị va đập để tránh bị hư hỏng và tránh xa tầm tay của trẻ em.
– Cách vệ sinh :
Cách vệ sinh đèn thật dễ dàng bạn chỉ cần lau sạch đèn và tháo phần đáy đèn đổ hết muỗi vào sọt rác. Sau đó lắp vào và sử dụng như bình thường.đèn bắt côn trùng

– Giá đèn bắt muỗi

Với thiết kế bắt mắt và sản phẩm bắt muỗi hoàn hảo nhất chúng tôi luôn hỗ trợ giá thành thấp nhất cho quý khách hàng muôn mua giá sỉ và lẻ. Liên hệ 0909.131.533 để được hỗ trợ và báo giá đèn chi tiết nhất..