Cửa lưới tại Quận Thủ Đức

Tháng Năm 30, 2019
cửa lưới tại quận Thủ Đức
Những thiết kế cửa lưới chống muỗi mới nhất do công ty Việt Thống làm đã và đang cung cấp cho khách hàng tại quận Thủ Đức trong nhiều năm qua. Hiện nay nhu cầu lắp đặt và sử dụng cửa lưới tại quận Thủ Đức là rất lớn. Tuy nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm ưng ý nhất. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, cửa lưới chống muỗi Việt Thống Hưng Thịnh đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.
 cửa lưới tại quận Thủ Đức

 

Công ty Việt Thống cung cấp các sản phẩm cửa lưới tại quận Thủ Đức như sau:

– Dạng lưới chống muỗi có khung cố định thường được lắp đặt cho các cửa sổ và lỗ thông gió.
– Dạng cửa lưới lùa có thể lắp đặt cho tất cả các loại cửa khác nhau, ưu điểm của chúng là sử dụng rất đơn giản, phù hợp với không gian nhỏ hẹp.
– Dạng cửa lưới tự cuốn rất phù hợp cho cửa sổ trong nhà bếp, phong tắm,… có thể cuốn vào hộp khi không có nhu cầu sử dụng.
– Dạng cửa lưới xếp là loại cửa có thiết kế đặc biệt, cửa có thể có ray dẫn hướng hoặc không ray được thiết kế phù hợp với mọi công trình. Điều đặc biệt của dạng cửa xếp là màu sắc và khoảng cánh giữa các mặt lưới được thiết kế hài hòa, tạo được tính thẩm mỹ cao. Cửa có thể kéo vào gọn gàng khi không sử dụng.
– Dạng cửa lưới mở 1 cánh hoặc 2 cánh loại này thích hợp cho những nơi có không gian lớn.
Cửa chống muỗi có cấu tạo và những đặc điểm kĩ thuật tiên tiến:
– Hệ thống khung cửa được làm từ nhôm Việt Nhật cao cấp không rỉ có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài, có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
– Lưới muỗi được sản xuất từ lưới inox không rỉ hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa tổng hợp PVC được nhập khẩu từ Italia nên lưới có độ bền cực cao.

Bên cạnh giúp ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác bay vào nhà, tất cả các dạng cửa lưới tại quận Thủ Đức này cho thấy chúng giúp lưu thông gió và ánh sáng rất tốt, không làm cản trở tầm nhìn và còn giúp chúng ta hưởng thụ được không khí trong lành và gió trời mát mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *