Cửa lưới chống muỗi giải pháp toàn diện cho những ngày mưa

Tháng Sáu 3, 2019
cửa lưới chống muỗi việt thống
Những ngày mưa với sự sinh sôi nảy nỡ của muỗi chúng có ở khắp mọi nơi và tấn công không trừ một ai, chính vì vậy các hộ dân, các bà mẹ hãy trang bị cho mình một hệ thống cửa chống muỗi để ngăn chặn sự tấn công không ngừng từ muỗi. Với nhu cầu sử dụng cửa lưới chống côn trùng ngày một nhiều không còn giới hạn ở các hộ gia đình cá nhân mà còn được phát triển và nhân rộng ra các khu công nghiệp lớn, nhà xưởng, chung cư trường học nữa… Bởi lẽ nơi đây là nơi thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển mạnh, nếu vô tình bị muỗi đốt có thể bị những căn bệnh truyền nhiễm khó chữa trị. Nếu không phòng chống hoặc có những phương pháp phòng chống kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và công việc hàng ngày.
cửa lưới chống muỗi việt thống
Nhằm hỗ trợ và ngăn chặn sự tấn công của muỗi toàn diện tổng thể nhất, cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có nhiều cách phòng chống muỗi, chống côn trùng với hệ thống cửa lưới – chống côn trùng hiệu quả nhờ tính năng của các tấm chắn bằng lưới inox có các lổ nhỏ không cho muỗi và nhiều loại côn trùng có cánh nhỏ bày vào nhà. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhất là các loại gặm nhấm như chuột không thể nào cắn đứt được các loại lưới chống côn trùng này.
Ngoài ra khung cửa được trang bị thêm nhiều hợp chất mới tạo nên khung nhôm định hình chắc khỏe chống va đập tốt, thiết kế các khe, ray kéo qua lại, hay lên xuống mở ra đóng vào thật linh hoạt, nhẹ nhàng và thuận tiên. Các loại cửa lưới thiết kế đa dạng về kính thước và màu sắc với 2 màu chủ đạo là trắng sứ và màu vân gỗ, thiết kế đẹp mắt, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn.
Lưới chống muỗi Việt Thống luôn tìm hiểu và không ngừng xây dựng cải tiến thêm những dòng sản phẩm tốt nhất để tiếp thị đến người tiêu dùng những sản phẩm chống muỗi đốt, bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện nhất. Mỗi dòng sản phẩm chống muỗi mang một đặc tính và cách thức sử dụng khác nhau nhưng đều mang một điểm chung đó là ngăn chặn côn trùng bay vào nhà. Thiết kế khung nhôm vững chắc, bên trong là lưới ngăn muỗi bằng inox không gỉ  hoặc sợi thủy tinh  phủ nhựa bên ngoài cực bền và hiệu quả. Thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường vẫn không thể tác động đến chất lượng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *